English English Vietnamese Vietnamese
Chữ tâm khung gỗ mạ vàng 24k

Chữ tâm khung gỗ mạ vàng 24k

Tranh đồng chữ tâm mạ vàng 24k khung gỗ, được chạm khắc tinh xảo, từ những đường nét hoa văn nhỏ nhất cho đến bố cục phần chữ “Tâm”, cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất.

So sánh

Mô tả sản phẩm

Product Description

Chữ tâm khung gỗ mạ vàng 24k

Tranh đồng chữ tâm mạ vàng 24k khung gỗ

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất. Bởi lẽ vậy bức tranh trở nên đẹp và bền vững theo thời gian, điều này quý khách có thể thấy rõ qua chất lượng đồng cũng như từng nét chạm khắc., bởi lẽ từng chi tiết chạm khắc đèu được làm rất kĩ lưỡng.

Tranh đồng chữ tâm mạ vàng 24k khung gỗ được chạm khắc một cách tinh tế,  từ đường nét chạm khắc hoa văn cho đến phần chữ bố cục chính đều được nghiên cứu bố cục.

Người việt coi trọng chữ “Tâm ” cũng là “Lòng” con người tuy không nhìn thấy nhưng nó rất quan trọng, bởi lẽ nó nói lên tư cách của một con người.

Chữ tâm khung gỗ mạ vàng 24k

Chữ tâm khung gỗ mạ vàng 24k

“Tâm“ (cũng được hình tượng hóa bằng một câu trong : nửa vành trăng khuyết, ba sao giữa trời) là trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Có lương tâm thì mới biết điều nhân nghĩa, phải trái, việc nên làm, việc không nên làm.

Tranh chữ tâm thích ợp treo ở không gian phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc…

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Call Now

Chat Live Facebook