English English Vietnamese Vietnamese
chữ tâm

Chữ tâm

Giá : Liên hệ

Tranh đồng chữ tâm được thiết kế và chế tác theo lối thư pháp, in đậm chất văn hóa Việt Nam, là một kiệt tác vô cùng giá trị về mặt nghệ thuật cũng như phong thủy.

So sánh

Mô tả sản phẩm

Product Description

Chữ tâm – tranh chữ đồng thư pháp mới lạ

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất. Tranh chữ TÂM được thiết kế và chế tác vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, từng công đoạn từ việc lên phác thảo bố cục, đến khâu chạm khắc, mạ vàng. Chính vì thế tranh CHỮ TÂM trở nên đẹp và bền vững theo thời gian, điều này quý khách có thể thấy rõ qua sản phẩm

chữ tâm

chữ tâm

Ý nghĩa chữ TÂM – cách treo, bày trí tranh chữ TÂM:

Ý nghĩa chữ TÂM :

Nói đến chữ Tâm là nói đến đạo đức, biết làm theo lẽ phải đúng với đạo làm Người. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên, Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá, rèn luyện cái tâm của mình, nỗ lực thanh lọc tâm được thanh tịnh, giải thoát tâm khỏi tham ái, dục vọng, ích kỷ, hận thù.

Vậy nên hãy để tâm của mình đặt lên ngực để yêu thương, đặt lên tay để giúp đỡ người khác, lên mắt để thấy được nỗi khổ của tha nhân, lên chân để may mắn chạy đến với người cùng khổ, lên miệng để nói lời an ủi với người bất hạnh, lên tai để nghe lời góp ý của người khác, lên vai để chịu trách nhiệm…

Cách treo ,bày trí tranh chữ TÂM:

Việc chọn được tranh chữ tâm vừa ý đã là chuyện khó, việc treo tranh chữ tâm ở đâu để vừa thuận với không gian vừa tạo được nguồn sinh khí hay nói cách khác là tạo ra hiệu ứng tâm lý khi nhìn vào bức tranh? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà không phải ai cũng để ý và hiểu được.

Tranh chữ TÂM thích hợp với không gian phòng thờ, phòng khách và phòng làm việc, bởi lẽ việc treo tranh chữ TÂM ở những không gian đó sẽ mang lại hiệu ứng tâm lý cao mà nội dung bức tranh chữ TÂM đem lại cho gia chủ, cũng như người xem.

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Call Now

Chat Live Facebook