English English Vietnamese Vietnamese
tranh chữ phúc mạ vàng 24k

Tranh chữ Phúc mạ vàng 24K

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung túc.

So sánh

Mô tả sản phẩm

Product Description

Tranh chữ Phúc mạ vàng 24K

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất. Bởi lẽ vậy bức tranh chữ phúc trở nên đẹp và bền vững theo thời gian, điều này quý khách có thể thấy rõ qua chất lượng đồng cũng như từng nét chạm khắc., bởi lẽ từng chi tiết chạm khắc đều được làm rất kĩ lưỡng. không những vậy bức tranh đã được mạ vàng 24k và bạc để làm sinh động, tôn vẻ sang trọng cho bức tranh

tranh chữ phúc mạ vàng 24k

tranh chữ phúc mạ vàng 24k

Về mặt chiết tự chữ Phúc 福 bên là bộ ” kỳ “, cúng bái, cầu xin, do sự linh thiêng hoặc nhờ may mắn mà có. Chữ  “nhất khẩu tử” nghiã là gia đình, “ nhất khẩu ” là gia đình, chứ không phải là một miệng ăn. Cầu xin cho gia đình có ruộng thời xã hội trọng nông, mùa màng thắng lợi, con người no đủ.  Tính từ dưới lên trên có nghiã là ruộng mênh mông. Ruộng (điền) nhìn xa chỉ thấy 4 cạnh (khẩu), xa nữa chỉ thấy một cạnh (nhất) và xa nữa thì không còn bờ giới hạn. Chữ Phúc ở đây được hiểu là Phúc Đức.

Sản phẩm tranh đồng chữ Phúc của công ty Mỹ trí, được nghệ nhân chạm khắc chuẩn mực tinh xảo, nền của bức tranh chữ Phúc bằng đồng được chạm khắc nền cát để tôn vẻ đẹp của nét chữ thư pháp của người viết, ngoài nghĩa Phúc đức còn có nghĩa mà bạn đã từng nghe nói “Phúc đẳng hà sa” đó là phúc lớn, gặp may mắn nhiều được ví như cát ở sông.

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Call Now

Chat Live Facebook