English English Vietnamese Vietnamese
tranh chữ tâm

tranh chữ tâm

Giá : Liên hệ

Tranh chữ tâm được thiết kế và chế tác hoàn toàn thủ công, in đậm chất văn hóa Việt Nam, là một kiệt tác vô cùng giá trị về mặt nghệ thuật cũng như phong thủy.

So sánh
SKU: 7-CT-KG.
Category: .

Mô tả sản phẩm

Product Description

tranh chữ tâm

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất. Tranh chữ TÂM được thiết kế và chế tác vô cùng tỉ mỉ, từng công đoạn từ việc lên phác thảo bố cục, đến khâu chạm khắc đánh bóng. Chính vì thế tranh CHỮ TÂM trở nên đẹp và bền vững theo thời gian, điều này quý khách có thể thấy rõ qua sản phẩm.

tranh chữ tâm

tranh chữ tâm

Cách treo ,bày trí tranh chữ TÂM:

Việc chọn được tranh chữ tâm vừa ý đã là chuyện khó, việc treo tranh chữ tâm ở đâu để vừa thuận với không gian vừa tạo được nguồn sinh khí hay nói cách khác là tạo ra hiệu ứng tâm lý khi nhìn vào bức tranh? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà không phải ai cũng để ý và hiểu được.

Tranh chữ TÂM thích hợp với không gian phòng thờ, phòng khách và phòng làm việc, bởi lẽ việc treo tranh chữ TÂM ở những không gian đó sẽ mang lại hiệu ứng tâm lý cao mà nội dung bức tranh chữ TÂM đem lại cho gia chủ, cũng như người xem.

Mọi thông tin về sản phâm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 /  0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 –  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Call Now

Chat Live Facebook