English English Vietnamese Vietnamese
tranh-dong-chu-loc-thu-phap-

Tranh đồng thư pháp chữ lộc

Giá : Liên hệ

Tranh đồng thư pháp Chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Tranh đồng chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới.

So sánh
SKU: 7-TPCL-KG.

Mô tả sản phẩm

Product Description

Tranh đồng thư pháp chữ lộc

Tranh đồng thư pháp chữ lộc

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất. Bởi lẽ vậy bức tranh trở nên đẹp và bền vững theo thời gian, điều này quý khách có thể thấy rõ qua chất lượng đồng cũng như từng nét chạm khắc…

Tranh đồng thư pháp chữ lộc với những nét chạm khắc tinh tế, từng họa tiết được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chạm lên tranh, đã đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mĩ. Với nền đỏ kết hợp với màu vàng của lá đồng nguyên chất tạo sự ấn tượng sâu đậm với người xem.

tranh chữ lộc thư pháp

tranh-chu-loc-thu-phap

Chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành.

Chữ Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Mùa xuân chồi lộc đua nhau xanh mơn mởn. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.

Tranh đồng chữ Lộc thư pháp thích hợp treo ở phòng khách và phòng làm việc

Mọi thông tin về sản phẩm , kích thước giá thành quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 –  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Call Now

Chat Live Facebook