Chế tác tranh đồng mạ vàng 24K

Chế tác tranh đồng mạ vàng 24K sang trọng – đẳng cấp

Tranh đồng mạ vàng 24K mang đến một vật phẩm trang trí đầy đẳng cấp cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc của bạn. Những bức tranh được làm ra từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân chế tác vàng – đồng điêu luyện và có kiến thức sâu rộng về nền văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Mời bạn đọc tìm hiểu về dòng tranh đồng mạ vàng cao cấp của Đồng Việt Dovi.

  1. Tranh đồng mạ vàng và đặc điểm của dòng tranh này

Tranh đồng mạ vàng 24K là gì?

Tranh đồng mạ vàng 24K là dòng tranh đồng mỹ nghệ truyền thống kết hợp với công nghệ mạ vàng 24K trên lớp bề mặt mang đến độ bền, độ sáng bóng và đẳng cấp cho tác phẩm.

Đây là dòng tranh lựa chọn các tích văn hoá truyền thống. Sau đó được sáng tạo mạ vàng 24k theo công nghệ hiện đại. Từ đó tạo nên đẳng cấp sang trọng cho người sở hữu. Tranh được sử dụng làm vật trang trí hay làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu, đối tác làm ăn vào những dịp đặc biệt.

tranh đồng hoa sen mạ vàng mạ bạc
tranh đồng hoa sen mạ vàng mạ bạc

Đặc điểm nổi bật của tranh đồng mạ vàng 24K

– Tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc bằng những họa tiết cổ xưa mang ý nghĩa nhân văn và lịch sử sâu sắc.

– Tranh được làm từ nguyên liệu đồng lá nguyên chất siêu bền bỉ với thời gian.

– Bên ngoài mạ lớp vàng 24K tăng độ sáng bóng, sang trọng, đẹp mắt cho bức tranh, đồng thời mang ý nghĩa của sự sung túc, giàu sang.

– Không phải ai cũng có thể chế tác ra được những bức tranh đòi hỏi kỹ thuật cao này. Người làm ra chúng phải là những nghệ nhân có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên sâu và có tâm huyết với nghề.

– Một bức tranh đồng mạ vàng hoàn thiện phải trải qua rất nhiều các bước kỳ công như thiết kế, tạo mẫu, dập khuôn tranh, chạm khắc, mạ vàng, đóng khung hoàn thiện.

Mỗi bức tranh đạt tiêu chuẩn cần phải có độ sắc nét tinh xảo, đường nét có hồn, lớp mạ bền màu sáng bóng.

hoa sen mạ vàng bạc

  1. Giá cả của những bức tranh đồng mạ vàng

Giá tranh đồng mạ vàng 24K có mức giá khá cao trên thị trường, cao hơn khoảng 3 – 4 lần so với dòng tranh đồng thông thường. Tùy vào họa tiết, kích thước, thời điểm giá vàng, giá đồng mà bên cung cấp sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.

Một bức tranh đồng được mạ vàng 24K có kích thước nhỏ tầm 30x30cm cũng có mức giá đến vài triệu đồng (4 – 5 triệu). Nhiều khách hàng nghĩ là đắt nhưng nếu bạn ngồi tính toán từ nguồn nguyên liệu, công cán và thời gian tạo ra 1 tác phẩm chất lượng cao thì giá đó hoàn toàn hợp lý. Đối với những dòng tranh làm từ đồng nguyên chất lại được mạ thêm lớp vàng 24K với công nghệ mạ hiện đại bền màu thì sẽ không thể có giá quá rẻ. Do đó mà chúng ta nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi bỏ tiền ra mua.

  1. Đồng Việt Dovi – đơn vị nhận chế tác tranh đồng mạ vàng 24K chất lượng cao

Tranh đồng mạ vàng 24K là dòng tranh khó chế tác, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Đồng Việt Dovi là đơn vị chuyên nhận chế tác các dòng tranh đồng, tranh đồng mạ vàng và các sản phẩm từ đồng chuyên nghiệp có uy tín lâu năm tại thị trường Hà Nội. 

Công ty nhận làm tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu riêng của khách. Ngoài tác phẩm mạ vàng 24K, khách hàng còn có thể chọn dòng tranh đồng dát vàng 18K tùy cho mục đích sử dụng.

Hiện nay, Dovi có sẵn hàng chục phôi tranh cho dòng sản phẩm này. Với những chủ đề mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam như tranh đồng chữ tâm, thuận buồm xuôi gió, vinh quy bái tổ, trống đồng, hoa sen dát cả 2 màu vàng bạc, tùng hạc diên niên, vinh hoa phú quý, lý ngư vọng nguyệt, tranh chữ Phúc…

Dovi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm:

– Có độ tinh xảo trong từng đường nét.

– Nguyên liệu cấu thành đều đạt tiêu chuẩn cao cấp.

– Giá không rẻ nhất nhưng cam kết hợp lý nhất.

Để nhận được tư vấn thêm về dòng tranh đồng mạ vàng 24K. Mời bạn liên hệ với Đồng Việt Dovi theo số máy 0972.465.914. Hoặc trực tiếp truy cập website của chúng tôi tham khảo sản phẩm và chat trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Facebook Comments

Tags: ,