Giá tranh đồng là bao nhiêu? Đơn vị nào bán tranh đồng đẹp giá hợp lý?

Giá tranh đồng là bao nhiêu? Đơn vị nào bán tranh đồng đẹp giá hợp lý?

Giá tranh đồng có đắt không? Đơn vị nào chuyên chế tác và bán tranh đồng tại Hà Nội đẹp giá rẻ? Đồng Việt Dovi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Giá tranh đồng trên thị trường hiện nay khá phong phú tùy thuộc vào từng loại tranh cũng như cửa hàng cung cấp. Không ít trường hợp khách hàng phàn nàn tranh mua về nhanh bạc màu hoặc bị xỉn sau 1 thời gian ngắn sử dụng khi chọn mua tranh giá rẻ. Vậy mức giá nào hợp lý cho một bức tranh đồng chất lượng và làm sao để chọn mua được sản phẩm bền đẹp?

  1. Giá tranh đồng trên thị trường Hà Nội

Làm sao để biết giá tranh đồng bên đơn vị cung cấp là hợp lý? Chính là câu hỏi của tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua tranh đồng. Những bức tranh đồng hiện nay có mức giá dao động từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Tại sao lại có sự chênh lệch đến thế? Câu trả lời đó là giá của những bức tranh sẽ được tính dựa theo những tiêu chuẩn như sau:

 – Độ tinh xảo của bức tranh: họa tiết của bức tranh càng cầu kỳ, nhiều chi tiết chạm khắc sẽ có mức giá cao.

– Kích thước các họa tiết: kích thước càng lớn thì lượng đồng sử dụng càng lớn và đương nhiên mức giá sẽ tăng.

– Loại đồng sử dụng: giá của bức tranh làm từ lá đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất cao hơn nhiều so với các loại đồng pha tạp, kém chất lượng.

– Bộ khung: Bộ khung sẽ do khách hàng đưa ra yêu cầu, bạn có thể chọn loại khung gỗ, khung đồng, khung mạ đồng, mạ vàng…mỗi loại khung có mức giá khác nhau.

– Giá tranh phụ thuộc vào giá đồng lên xuống vào từng thời điểm.

tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng bạc

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá tranh đồng mới nhất trên thị trường mời bạn liên hệ tới số máy hotline 02433.119.166 của Dovi. Tất cả các sản phẩm sẽ được công ty báo giá chính xác và hợp lý.

  1. Cách lựa chọn được bức tranh đồng chất lượng cao giá hợp lý

Để biết bức tranh bạn muốn mua giá có hợp lý hay không bạn nên tham khảo giá đến từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Cách đơn giản trong thời đại công nghệ 4.0 là lên “google” để tra cứu thông tin, tìm mức giá chung nhất cho cùng 1 bức tranh. Tất nhiên đó không phải là tất cả để xác định mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, khách hàng cần nhận biết xem bức tranh cửa hàng cung cấp có chất lượng tương đương với giá cả hay không.

tranh đồng hoa sen dát vàng bạc khung đồng

Nhận biết một bức tranh đồng chất lượng cao:

– Họa tiết phải có độ chạm khắc tinh xảo, ngay cả những chi tiết nhỏ.

– Phần đồng sáng bóng, nhẵn. Sau sử dụng một thời gian vẫn bền màu đặc trưng của đồng nguyên chất.

– Tất cả các sản phẩm tranh đồng cao cấp đều có thời gian bảo hành nhất định.

  1. Đơn vị nào tại Hà Nội cung cấp tranh đồng uy tín

Mua tranh đồng cao cấp giá cả hợp lý tại Hà Nội nhất định bạn phải đến với Đồng Việt Dovi. Toàn bộ sản phẩm tranh đồng đều được Đồng Việt Dovi chịu trách nhiệm thiết kế, chế tác dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Trước những xô bồ của xã hội cũng như xu hướng sính ngoại của người dân hiện đại, Dovi vẫn luôn mang đậm nét truyền thống Việt Nam qua những sản phẩm đồ đồng theo năm tháng. Mục đích duy nhất là bảo tồn những giá trị văn hóa tồn tại hàng nghìn năm của người Việt. Bởi chúng tôi hiểu rằng cội nguồn luôn mang lại giá trị cốt lõi và bền vững nhất theo thời gian.

công ty bán tranh đồng uy tín

Những bức tranh đồng của Dovi đều được chế tác mang đậm nét văn hóa và lịch sử của đất nước. Vật liệu cấu thành những tác phẩm là đồng nguyên chất mang lại độ bền theo năm tháng. Để tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, Dovi đã đưa ra chính sách bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm tranh đồ đồng mà công ty cung cấp.

Đồng Việt Dovi tự hào mang đến những giá trị cốt lõi của nền văn hóa Việt. Để nhận báo giá nhanh nhất – chính xác nhất mời bạn liên hệ tới số máy 0972.465.914.

đồ đồng việt Dovi

Facebook Comments

Tags: