Thông tin cơ bản về tranh đồng mạ vàng 24k

Thông tin cơ bản về tranh đồng mạ vàng 24k

Đồng Việt Dovi là một trong những cơ sở cung cấp tranh đồng mạ vàng 24k uy tín, lâu năm nhất trên thị trường ngày nay. Tranh đồng của chúng tôi được khách hàng tin dùng bởi chất lượng cao cấp, giá thành phải chăng và vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Những thông tin cơ bản về sản phẩm

Tranh đồng mạ vàng 24k là loại tranh được khắc chế bởi nguyên liệu chính bằng đồng cấp và bên ngoài được mạ một lớp vàng 24k vô cùng giá trị. Loại tranh này thường có nhiều chủ đề khác nhau: chủ đề thiên nhiên, về chữ thư pháp, về các câu ca dao tục ngữ trong cuộc sống, về bốn mùa luân chuyển… Chính bởi sự đa dạng các thể loại mà loại tranh này được ưa chuộng khá nhiều, và trở thành món quà có giá trị và ý nghĩa khi đem tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác…

Không phải ngẫu nhiên mà loại tranh này được khách hàng yêu thích, vậy lý do là gì?

Những ưu điểm của tranh đồng mạ vàng 24k:

  • So với tất cả các loại tranh trên thị trường, đây là dòng tranh có tuổi thọ lâu bền nhất, nó được ví như loại tranh trường tồn với thời gian bởi chất liệu được khắc chế bằng đồng và mạ vàng thật 24k.
  • Lớp mạ vàng 24k bên ngoài không những khẳng định được giá trị của bức tranh mà còn khiến cho từng chi tiết trong tranh được nổi bật, tỏa sáng, trở nên tinh xảo
  • Mọi chi tiết trong tranh đều được khắc chế bởi những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bởi vậy chi tiết luôn tỉ mỉ, cẩn thận, tinh tế khiến cho bức tranh có hồn, sống động như thật.
  • Với nhiều kích cỡ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng cũng như vị trí treo đẹp
  • Đây là loại tranh khắc chế nên khách hàng có thể yêu cầu khắc chế riêng theo chủ đề mà mình mong muốn, không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nhất định.

Những lý do trên đã khiến cho tranh đồng mạ vàng 24k đầy giá trị ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người, không chỉ còn là những người yêu thích, am hiểu nghệ thuật.

Những loại tranh đồng mạ vàng 24k thịnh hành hiện nay

Tranh đồng tùng hạc diên niên mạ vàng 24k

Đây là loại tranh thuộc chủ đề phong thủy với ý nghĩa mong muốn sự trường thọ, vĩnh cửu cũng như may mắn đến gia chủ. 

Tranh đồng tùng hạc diên niên mạ vàng 24k
Tranh đồng tùng hạc diên niên mạ vàng 24k

Hạc vốn được biết đến là một loài chim tiên với vẻ đẹp thanh cao, tao nhã, trường thọ với thời gian. Bức tranh phong thủy tùng hạc diên niên khắc họa vẻ đẹp của đàn hạc cùng cây cối đất trời vô cùng đẹp mắt. Với việc mạ vàng 24k càng khiến cho vẻ đẹp của bức tranh trở nên cao quý, sang trọng, tinh tế.

Đối với những bức tranh phong thủy, khách hàng nên treo ở những nơi hợp phong thủy để có được công dụng tốt nhất, hoặc treo ở phòng khách, phòng thờ…

Tranh chữ Phúc mạ vàng 24k 

Đây là loại tranh thuộc chủ đề tranh chữ thư pháp. Chữ Phúc có ý nghĩa là phúc lộc, hạnh phúc, khi đảo ngược lại là” phúc đáo” nghĩa là phúc đến. Tranh chữ Phúc mang đến mong muốn đem lại bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

tranh chữ phúc mạ vàng 24k
tranh chữ phúc mạ vàng 24k

Chữ phúc được viết theo kiểu chữ Trung thư pháp cổ xưa với những đường nét rõ ràng, uyển chuyển, thanh thoát. Hơn nữa, xung quanh được trang trí bởi những hoa văn tinh tế tạo nét hoài cổ, tôn nghiêm. 

Tranh đồng phúc lộc thọ mạ vàng 24k

Đây là loại tranh phong thủy với mong muốn mang đến cho gia chủ hạnh phúc – tài lộc – trường thọ mãi mãi theo thời gian. 

Tranh khắc họa hình ảnh 3 ông tiên: Phúc, Lộc, Thọ đang ban cho con người những điều tốt đẹp nhất: sự may mắn, bình an, tài lộc, phúc đức, trường thọ – những điều khao khát, mong muốn nhất của con người.

Tranh chữ Lộc mạ vàng 24k
Tranh chữ Lộc mạ vàng 24k

Nét khắc chế tinh tế, tỉ mỉ tạo nên bức tranh với vẻ đẹp tinh xảo, có hồn, và trang trọng vô cùng. Lớp vàng mạ ngoài giúp cho bức tranh thêm phần sang trọng và trang nghiêm hơn.

Nếu như khách hàng có nhu cầu về tranh đồng mạ vàng 24k, hãy liên hệ với chúng tôi website: Tranhdongcaocap.com.vn Nhân viên của Đồng Việt Dovi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin cơ bản về tranh đồng mạ vàng 24k cho khách hàng về sản phẩm

Facebook Comments

Tags: ,